Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012

Những chiếc đồng hồ treo tường phá cách

Đồng hồ không chỉ đơn thuần là dụng cụ đo thời gian mà chúng còn là những vật dụng làm đẹp tuyệt vời cho bức tường và cả căn phòng của bạn. Đó là lý do tại sao dù có rất nhiều thiết bị kèm đồng hồ đã ra đời như: điện thoại, radio, CD player, máy tính... nhưng những chiếc dong ho treo tuong vẫn luôn được ưa chuộng.

Với các gia đình có sở thích ngắm nhìn những chiếc kim quay tíc tắc, việc chọn lựa những chiếc đồng hồ treo tường đẹp, cá tính và phù hợp túi tiền là điều không dễ dàng chút nào. Cần phải xem xét tường nhà bạn màu gì, kiểu dáng, sắc màu các đồ nội thất khác, nhà có trẻ con hay không...

Có những chiếc đồng hồ có thể "yêu ngay cái nhìn đầu tiên" dành cho gia đình, hiện nay, các kiểu này đang bày bán rất nhiều tại các cửa hàng nội thất, có giá từ 500.000 đến 2.000.000 đồng tùy bạn chọn lựa. Mời các bạn xem qua 1 số mẫu dễ thương và đang thịnh hành hiện nay:

Nếu bạn là một người phụ nữ yêu thích công việc nội trợ hàng ngày thì có lẽ sẽ không thể làm ngơ trước một phụ kiện trang trí nhà ở “ngon mắt” như thế này. Lấy cảm hứng từ việc rán trứng, chiếc đồng hồ treo tường với bề ngoài là chảo với tay cầm dài, bên trên cán có khoét lỗ để treo tường…


Không chỉ dừng ở đó nếu bạn đã quá quen thuộc với những chếc đồng hồ treo tường quả lắc cổ điển thì những chiếc dong ho treo tuong với những chú chim, đàn bướm thay thế cho những quả lắc đơn điệu.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại các cửa hàng chuyên bán đồ lưu niệm hoặc trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét